PerfecTune – tương thích hoàn hảo

Ngay sau khi lắp đặt, PedalBox đã có thể sẵn sàng được sử dụng.

Nhưng chúng tôi còn làm được hơn thế bằng cách cho phép PedalBox học chiếc xe của bạn để tương thích hoàn hảo với chiếc xe này. Chỉ PedalBox mới có tính năng này; các chip chân ga khác trên thị trường không có.

Việc học cũng chỉ cần vài bước đơn giản:

Mở khóa (Key On). Bạn không cần thiết phải mở động cơ (nếu mở vui lòng để xe ở trạng thái đứng yên)

3-seconds-clock

Nhấn và giữ 2 nút cộng và trừ (ít nhất 3 giây) cho đến khi:

– Màn hình hiển thị tất cả các vạch xanh & đỏ.

– Nút tròn (Program) nhấp nháy màu trắng.

 

Foot pushing the pedal gas pedal brake pedal auto service concept icon black color vector illustration flat style simple image

Nhấn chậm rãi chân ga đến 100%. Đèn trên màn hình báo hiệu vị trí chân ga đang nhấn. Bạn có thể nhấn chân ga vài lần để đảm bảo việc tự học tốt hơn.

Chú ý quan trọng: Nếu bạn đã nhấn 100% chân ga mà đèn tín hiệu trên PedalBox không ổn định ở mức cao nhất (lúc lên hết vạch đỏ cao nhất, lúc xuống vạch đỏ giữa) thì bạn vui lòng nhấn lại vài lần để đảm bảo đèn báo 100% ổn định. Nếu vẫn chưa ổn định, bạn cần kiểm tra xem có vật gì cản chân ga không (thảm, đất…) hay giắc cắm đã khít hoàn toàn chưa và học lại.

3-seconds-clock

Nhấn và giữ nút tròn (Program) trong vòng 3 giây. PedalBox sẽ xác nhận việc học hoàn tất bằng cách hiển thị màu xanh (chế độ lái City) ở nút tròn.

 

 

Nếu bạn thích xem Video hơn đọc thì clip sau chắc sẽ phù hợp hơn nội dung ở trên

 

Vì sao bạn cần phải cho PedalBox chân ga xe của mình?!

Về lý thuyết thì đa số chân ga sẽ tạo ra điện áp từ 0 volt đến 5 volt khi hoạt động. Tuy nhiên thực tế thì không phải vậy, có xe thấp hơn, có xe cao hơn.

PedalBox học chân ga của xe của bạn để hiểu được mức thấp nhất / cao nhất là bao nhiêu. Từ đó điều chỉnh cho chính xác điện áp mà xe có thể tạo ra và điều chỉnh để có cảm giác lái tốt nhất (VD không bị khựng, giật khi tăng tốc / giảm tốc).

Các dòng chip chân ga khác trên thị trường không có tính năng này nên có thể gây ra lỗi khi sử dụng.

0818 110 120