Về PedalBox

Nhà phân phối

Tại Việt Nam, PedalBox được độc quyền phân phối bởi Công Ty TNHH Green Country, địa chỉ tại Tầng 1, Tòa nhà Green Country, Số 1, Đường số 81, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn cần liên hệ, vui lòng điền vào form liên hệ hoặc gửi email về info@greencountry.vn


Nhà sản xuất

Các sản phẩm của PedalBox được sản xuất hoàn toàn tại CHLB Đức bởi tập đoàn DTE Systems.

DTE Systems được thành lập năm 1996 với các sản phẩm chính là chip công suất. Đến năm 2003, bộ phận sản xuất và phát triển của công ty được chuyển về công viên công nghệ Recklinghausen Ortloh. 10 năm sau đó , vào năm 2013, quy mô của công ty đã quá lớn so với công viên công nghệ này nên BOD quyết định di chuyển toàn bộ các bộ phận nghiên cứu phát triển, sản xuất, và chuỗi cung ứng hàng hóa về Maria-von-Linden-Street với quy mô nhà máy lớn hơn nhiều lần trước đây.

Hiện nay DTE Systems phát triển chip chân ga và chip công suất cho rất nhiều dòng sản phẩm: oto, moto, tàu thủy, xe tải, máy nông nghiệp (máy cày máy kéo…)

Các sản phẩm của DTE Systems, đặc biệt là PedalBox đã được phân phối đến 4 châu lục và hơn 60 nước trên thế giới.


Sứ mệnh: Hiệu suất cao đi kèm ổn định

An toàn là tiêu chí rất quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm của chúng tôi. DTE Systems đã đạt được các chứng chỉ về an toàn cho hơn 3300 xe, bao gồm cả chứng chỉ phụ tùng TÜV. Ngoài ra, chúng tôi còn là thành viên của Association of Automobile Tuners (VDAT) – một tổ chức với tiêu chuẩn rất rất cao cho SP của thành viên.

Một ví dụ về chất lượng sản phẩm cao là PedalBox được cấu thành từ các thành phần như thân nhôm chịu nhiệt, CPU hiệu suất cao, cho phép tính toán thời gian thực và kết nối plug-in gốc ở chất lượng OEM.


Quản lý chất lượng

Cứ mỗi 2 năm, một đợt kiểm tra toàn diện được thực hiện (theo chuẩn ISO 9001) tại DTE Systems (tại Đức) bởi RWTÜV Systems GmbH để đảm bảo mỗi sản phẩm PedalBox được sản đều đạt chuẩn và được cấp chứng nhận

0818 110 120