Khám phá xe BMW 850i sau khi được trang bị chip công suất PowerControl X

Khám phá xe BMW 850i sau khi được trang bị chip công suất PowerControl X

Xe BMW 850i là một mẫu xe hạng sang đến từ thương hiệu xe ô tô Đức BMW. Mẫu xe này thuộc dòng 8 Series của BMW, được giới thiệu lần đầu vào năm 1990. Dòng 8 Series của BMW được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao và tiện nghi sang trọng. Được xem là đối thủ cạnh tranh với các mẫu xe hạng sang khác như Mercedes-Benz S-Class Coupe và Lexus LC.

Xe BMW 850i

Xe BMW 850i

Dòng xe BMW 850i thường được trang bị động cơ mạnh mẽ, một động cơ xăng tăng áp để cung cấp sức mạnh và tốc độ. Cụ thể, phiên bản BMW 850i được trang bị động cơ V8 tăng áp, cung cấp công suất đủ lớn để đánh bại các đối thủ cạnh tranh. Xe được trang bị hệ thống lái và treo hiện đại để cung cấp trải nghiệm lái tốt nhất. Vậy sẽ ra sao nếu ta bổ sung thêm sức mạnh cho xe với con chip PowerControl X. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sẽ ra sao nếu trang bị chip công suất PowerControl X cho xe BMW 850i

Chip công suất PowerControl X

Là sản phẩm đến từ thương hiệu Độ công suất số 1 CHLB Đức DTE Systems. Với 3 chế độ (cùng 7 mức điều chỉnh) bao gồm Sport Mode (Chế độ lái Thể thao) Dynamic Mode (Chế độ lái linh hoạt) và Efficiency Mode (Tiết kiệm nhiên liệu),… Chip công suất PowerControl X sẽ mang lại cho bạn cảm giác lái hoàn hảo và một hiệu suất tuyệt vời cho chiếc xe. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại CHLB ĐỨC, lắp đặt dễ dàng Plug & Play và được bảo hành chính hãng 2 năm.

Chip công suất PowerControl X

Chip công suất PowerControl X

Trang bị Chip công suất PowerControl X lên xe BMW 850i

xe BMW 850i được trang bị chip công suất PowerControl X

xe BMW 850i được trang bị chip công suất PowerControl X

Sau khi được trang bị, sản phẩm Chip công xuất Power Control X mang đến cho chiếc xe BMW 850i những thay đổi về mặt hiệu suất cũng như các tiện ích khi khách hàng sử dụng.
  • Tăng thêm 90Hp, và 80Nm
  • Giảm đến 15% lượng tiêu hao nhiên liệu
  • Điều khiển bằng app điện thoại, không cần mở nắp capo
Điều chỉnh bằng app trên điện thoại

Điều chỉnh bằng app trên điện thoại

Chip công suất PowerControl X sẽ mang lại cảm giác lái xe hoàn hảo và một hiệu suất tuyệt vời cho chiếc xe của bạn. Hãy đến ngay các đại lý của Pedalbox tại Việt Nam để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm bạn nhé!

———————–

Thông tin liên hệ:

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Green Country Group. Nếu quý khách có thắc mắc hay muốn mua sản phẩm. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và lắp đặt bạn nhé
  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Green Country, số 1, đường 81, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
  • Liên hệ hợp tác: 097 165 00 22
  • Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang fanpgae Pedalbox Vietnam hoặc website https://pedalbox.vn/

Chia sẻ bài viết này trên


0818 110 120