Giới thiệu

PedalBox – Made in Germany

PedalBox là chip chân ga được sản xuất tại Đức bởi tập đoàn DTE Systems, và được Green Country phân phối ở Việt Nam. PedalBox bao gồm 4 chế độ với 7 mức tinh chỉnh, cho tổng cộng 21 thiết lập khác nhau cho chân ga; giúp lái xe cảm nhận được sự tăng tốc tức thì, cho dù bạn đi trong phố hay trên đường đua.

Thêm niềm vui lái xe

“Đạp ga dính ghế” hay “chưa kịp nghĩ zọt tức thì” là những gì một lái xe như bạn muốn.

Và cảm giác này thực sự vui thú, giúp bạn cảm thấy phấn khích hơn với chiếc xe của mình

Giảm độ trễ chân ga (giảm thời gian phản hồi)

PedalBox giúp cải thiện đường đặc tính chân ga được thiết lập bởi nhà sản xuất, giúp bạn đạp chân ga ít hơn mà xe lại phản ứng nhanh hơn. VD bạn chỉ cần đạp 10% chân ga khi có PedalBox thì xe đã sản sinh ra lực kéo tương đương với 30% chân ga khi không có PedalBox

PerfecTune – tương thích hoàn hảo

Mỗi một xe sau một thời gian chạy thì đều khác nhau. Thậm chí 2 xe mới cùng xuất một xưởng cũng có đôi chút khác nhau. Biết được điều này nên PedalBox có sẵn tính năng tự học PerfecTune để thích ứng hoàn hảo với xe của bạn. PerfecTune có thể được thực hiện với 3 bước cực kỳ đơn giản trong hướng dẫn sử dụng

Phiên bản PedalBoxPlus có tích hợp với app điện thoại

Phiên bản PedalBox+ có tích hợp với app điện thoại, giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh hơn ở mọi lúc mọi nơi. Điều khiển qua điện thoại cũng làm bạn trở nên sành điệu và hiện đại hơn bao giờ hết.

Công nghệ tiên tiến đến từ Đức

DTE Systems tự tin là nhà sản xuất chip chân ga hàng đầu thế giới vì luôn đầu tư cho sản phẩm của mình công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm công nghệ xử lý tín hiệu số, giúp đảm bảo kết quả điều chỉnh chân ga được tối ưu và ít xảy ra lỗi nhất:

  • Tín hiệu được truyền chính xác hơn và nhanh hơn
  • Tăng tốc độ xử lý
  • Bộ vi xử lý với hiệu suất cao có khả năng đáp ứng theo thời gian thực
0818 110 120