Giới thiệu

PedalBox – Made in Germany

PedalBox là chip chân ga được sản xuất tại Đức bởi tập đoàn DTE Systems, và được Green Country phân phối ở Việt Nam. PedalBox bao gồm 4 chế độ với 7 mức tinh chỉnh, cho tổng cộng 21 thiết lập khác nhau cho chân ga; giúp lái xe cảm nhận được sự tăng tốc tức thì, cho dù bạn đi trong phố hay trên đường đua.

Thêm niềm vui lái xe

“Đạp ga dính ghế” hay “chưa kịp nghĩ zọt tức thì” là những gì một lái xe như bạn muốn.

Và cảm giác này thực sự vui thú, giúp bạn cảm thấy phấn khích hơn với chiếc xe của mình

Giảm độ trễ chân ga (giảm thời gian phản hồi)

PedalBox giúp cải thiện đường đặc tính chân ga được thiết lập bởi nhà sản xuất, giúp bạn đạp chân ga ít hơn mà xe lại phản ứng nhanh hơn. VD bạn chỉ cần đạp 10% chân ga khi có PedalBox thì xe đã sản sinh ra lực kéo tương đương với 30% chân ga khi không có PedalBox

PerfecTune – tương thích hoàn hảo

Mỗi một xe sau một thời gian chạy thì đều khác nhau. Thậm chí 2 xe mới cùng xuất một xưởng cũng có đôi chút khác nhau. Biết được điều này nên PedalBox có sẵn tính năng tự học PerfecTune để thích ứng hoàn hảo với xe của bạn. PerfecTune có thể được thực hiện với 3 bước cực kỳ đơn giản trong hướng dẫn sử dụng

Phiên bản PedalBoxPlus có tích hợp với app điện thoại

Phiên bản PedalBox+ có tích hợp với app điện thoại, giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh hơn ở mọi lúc mọi nơi. Điều khiển qua điện thoại cũng làm bạn trở nên sành điệu và hiện đại hơn bao giờ hết.

Công nghệ tiên tiến đến từ Đức

DTE Systems tự tin là nhà sản xuất chip chân ga hàng đầu thế giới vì luôn đầu tư cho sản phẩm của mình công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm công nghệ xử lý tín hiệu số, giúp đảm bảo kết quả điều chỉnh chân ga được tối ưu và ít xảy ra lỗi nhất:

  • Tín hiệu được truyền chính xác hơn và nhanh hơn
  • Tăng tốc độ xử lý
  • Bộ vi xử lý với hiệu suất cao có khả năng đáp ứng theo thời gian thực

Nhà phân phối

Tại Việt Nam, PedalBox được độc quyền phân phối bởi Công Ty TNHH Green Country, địa chỉ tại Tầng 1, Tòa nhà Green Country, Số 1, Đường số 81, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn cần liên hệ, vui lòng điền vào form liên hệ hoặc gửi email về info@greencountry.vn


Nhà sản xuất

Các sản phẩm của PedalBox được sản xuất hoàn toàn tại CHLB Đức bởi tập đoàn DTE Systems.

DTE Systems được thành lập năm 1996 với các sản phẩm chính là chip công suất. Đến năm 2003, bộ phận sản xuất và phát triển của công ty được chuyển về công viên công nghệ Recklinghausen Ortloh. 10 năm sau đó , vào năm 2013, quy mô của công ty đã quá lớn so với công viên công nghệ này nên BOD quyết định di chuyển toàn bộ các bộ phận nghiên cứu phát triển, sản xuất, và chuỗi cung ứng hàng hóa về Maria-von-Linden-Street với quy mô nhà máy lớn hơn nhiều lần trước đây.

Hiện nay DTE Systems phát triển chip chân ga và chip công suất cho rất nhiều dòng sản phẩm: oto, moto, tàu thủy, xe tải, máy nông nghiệp (máy cày máy kéo…)

Các sản phẩm của DTE Systems, đặc biệt là PedalBox đã được phân phối đến 4 châu lục và hơn 60 nước trên thế giới.


Sứ mệnh: Hiệu suất cao đi kèm ổn định

An toàn là tiêu chí rất quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm của chúng tôi. DTE Systems đã đạt được các chứng chỉ về an toàn cho hơn 3300 xe, bao gồm cả chứng chỉ phụ tùng TÜV. Ngoài ra, chúng tôi còn là thành viên của Association of Automobile Tuners (VDAT) – một tổ chức với tiêu chuẩn rất rất cao cho SP của thành viên.

Một ví dụ về chất lượng sản phẩm cao là PedalBox được cấu thành từ các thành phần như thân nhôm chịu nhiệt, CPU hiệu suất cao, cho phép tính toán thời gian thực và kết nối plug-in gốc ở chất lượng OEM.


Quản lý chất lượng

Cứ mỗi 2 năm, một đợt kiểm tra toàn diện được thực hiện (theo chuẩn ISO 9001) tại DTE Systems (tại Đức) bởi RWTÜV Systems GmbH để đảm bảo mỗi sản phẩm PedalBox được sản đều đạt chuẩn và được cấp chứng nhận

0818 110 120